(untitled) - Bercu, Lan (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giúp bạn khám phá những chiến lược và chiến thuật phi truyền thống và điều chỉnh chúng cho phù hợp để thành công trong kinh doanh hiện đại. Triển khai những chiến lược cụ thể để giải phóng tư duy và giành được ưu thế cạnh tranh. Mở rộng tư duy hiện tại của bạn để tìm kiếm những giải pháp mới cho những tình huống tấn công nhanh chóng và phức tạp. Mở khóa tư duy châu Á để khám phá trí tuệ phương Đông.
Keywords: Thành công trong kinh doanh,Success in business