(untitled) - Thích Nhất Hạnh (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách viết về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca từ sơ sanh đến nhập diệt. Đặc biệt là giai đoạn Ngài thoát tục ra đi tìm chân lí và giác ngộ thành Phật và quá trình hành đạo độ sanh của Dức Phật Thích Ca Mâu Ni. Những giá trị tư tưởng của Ngài để lại vẫn còn nguyên giá trị cho chúng ta hiện nay.
Keywords: Đức Phật,Buddhists; Tiểu sử,Biography