(untitled) - Quan, Hán Thành (Hà Nội, 2016)
Nội dung tài liệu được biên soạn sát với chương trình môn hóa THPT hiện hành, đi sâu vào bản chất của môn hóa học, đặc biệt gắn với trực quan sinh động, thực tế đời sống, cập nhật theo yêu cầu đổi mới học và thi của BGD&ĐT.
Keywords: Hóa học, vô cơ,Chemistry, Inorganic; Vấn đề, bài tập, v.v.,Problems, exercises, etc