Phương pháp học Guitare = - Carulli, F. (Dân trí, 2019)
Sách hướng dẫn đọc được bản nhạc (thị tấu), đọc nốt nhạc, rải hợp âm, chạy gam, thế tay, chồng quãng, nốt luyến, nốt hoa mỹ, âm bồi... xen kẻ với 56 tiểu phẩm và sáu khúc chuyên luyện được sắp xếp theo trình độ kỹ thuật nâng cao dần.