Khi mọi điểm tựa đều mất : - Shimoff, Marci (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
"Khi mọi điểm tựa đều mất" là một cuộc cách mạng về quan niệm hạnh phúc. Trong khi phần lớn những quyển sách ở thể loại này hướng vào việc giúp con người tìm kiếm hạnh phúc từ những yếu tố bên ngoài thì nó lại hướng vào những yếu tố nội tâm. Không quan trọng là bạn bắt đầu từ đâu, dù điểm xuất phát của bạn không giống mọi người nhưng cuốn sách này vẫn có khả năng đưa bạn đến gần hơn với niềm hạnh phúc đích thực. Khi chào đời, bạn không cần phải có bộ gen hạnh phúc, bạn cũng không cần phải là người trúng số độc đắc hay là một vị thánh thì mới có được hạnh phúc. Chỉ cần trải nghiệm từng trang trong cuốn sách này, bạn sẽ tự mình tìm ra phương pháp sở hữu niềm hạnh phúc đích thực trong suốt quãng đời còn lại của mình.