Sử dụng trí tuệ của bạn = - Buzan, Tony (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cuốn sách được viết ra để giúp bạn thực hiện lời khuyên của Shakespeare - Sử dụng Trí tuệ của Bạn! Khi đọc hết cuốn sách, bạn sẽ hiểu nhiều hơn về cách hoạt động của bộ não cũng như phương pháp tận dụng nó. Bạn sẽ có khả năng đọc nhanh hơn và hiệu quả hơn, lập sơ đồ Tư duy tốt hơn, giải quyết vấn đề nhanh hơn, nhớ được nhiều hơn.