Đảo thép Cồn Cỏ - Nguyễn, Hương Mai (Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2019)
Nội dung sách giới thiệu các bài viết về lịch sử hình thành, vùng đất, con người ở đảo Cồn Cỏ. Những anh hùng, chiến sĩ đã sinh sinh, cống hiến và xây dựng đảo trong chiến tranh cũng như hôm nay.