(untitled) - Nguyễn, Hương Mai (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu các bài viết về lịch sử hình thành, vùng đất, con người ở đảo Cồn Cỏ. Những anh hùng, chiến sĩ đã sinh sinh, cống hiến và xây dựng đảo trong chiến tranh cũng như hôm nay.
Keywords: Đảo Cồn Cỏ (Việt Nam),Cồn Cỏ Island (Vietnam)