(untitled) - Cao, Văn Lương (Hà Nội, 2019)
Nội dung xác định thành phần loài, phân bố cấu trúc quần xã cỏ biển tại một số đầm phá tiêu biểu miền trung Việt Nam; đánh giá được khả năng lưu trữ cacbon hữu cơ và hàm lượng giá trị hấp thụ CO2 của các thảm cỏ biển taqij một số đầm phá tiêu biểu miền trung Việt Nam.
Keywords: Botany,Thực vật học