(untitled) - Tichy, Noel M. (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách thực sự hữu ích cho các nhà lãnh đạo ở mọi cấp trong mọi loại hình tổ chức. Tác giả đã mang đến cho các nhà quản lý phương thức tuyệt vời để có thể có được tầm ảnh hưởng lớn hơn.
Keywords: Lãnh đạo,Leadership