(untitled) - Lê, Công Cơ (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu các bài viết của các tác giả là nhà cách mạng, nhà trí thức về phong trào đấu tranh của thanh niên, tổ chức, nhân dân, chân dung phong trào đấu tranh đô thị trước năm 1975.
Keywords: Thanh niên và Xã hội Chủ nghĩa,Socialism and youth