Cứ đi để lối thành đường : - Phoenix Ho (Thế giới, 2016)
Nội dung cuốn sách là những trải nghiệm sống động, những chia sẻ chân tình, tâm huyết của tác giả nhằm giúp các bạn trẻ xác định các bước chọn ngành, chọn nghề, mục tiêu nghề nghiệp.