Về công tác vận động quần chúng hiện nay - Nguyễn, Văn Linh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung sách giới thiệu những bài nói, phát biểu và trả lời phỏng vấn của đồng chí Nguyễn Văn Linh về công tác dân vận, mặt trận, công đoàn, Hội liên hiệp nông dân tập thể, thanh niên, Liên hiệp các hội khoa học - kỹ thuật, phụ nữ, tôn giáo và người Hoa... từ những năm 1983 đến 1986