Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng công tác lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu ở thành phố Cần Thơ : - Đặng, Nhất Khả Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Kết quả phân tích cho thấy nhóm yếu tố ảnh hưởng nhất đến chất lượng công tác lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu là các văn bản quy phạm pháp luật và năng lực của các chủ thể tham gia thực hiện. Vì vậy, có thể hoàn thiện công tác quản lý chất lượng hồ sơ mời thầu cũng như đánh giá hồ sơ dự thầu thông qua giải pháp tuân thủ các các văn bản quy phạm pháp luật, nâng cao năng lực của các chủ thể tham gia thực hiện đấu thầu cũng như quản lý, kiểm soát tốt số liệu đầu vào để nâng cao chất lượng đấu thầu trên địa bàn thành phố Cần Thơ.