Những loài ốc (Mollusca: gastropoda) phổ biến ở ven biển, ven đảo Việt Nam - Đỗ, Văn Tứ (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2019)
Nội dung giới thiệu tổng quan nghiên cứu trai, ốc biển Việt Nam. Hệ thống phân loại sử dụng và hình thái vỏ với các thuật ngữ. Những loài ốc biển ở ven biển, ven đảo Việt Nam. Những nhận dang chung về khu hệ thân mềm ở ven biển, ven đảo Việt Nam.