Cấu trúc kiến tạo và địa động lực rìa lục địa miền trung Việt Nam - Phùng, Văn Phách (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2019)
Nội dung sách giới thiệu đặc điểm địa hình - địa mạo rìa lục địa miền trung Việt Nam. Đặc điểm địa chất rìa lục địa Miền Trung. Cấu trúc địa chất rìa lục địa miền trung Việt Nam.