(untitled) - Đỗ, Huy Cường (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về tình hình nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu biển. Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu WEBGIS. Các đặc điểm môi trường địa chất, động lực biển và hệ thống thực vật biển. Xây dựng hệ thống có sở dữ liệu biển
Keywords: Biển đảo,Sea Islands; Bản đồ,Maps