Học tự vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy = (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Học bằng sơ đồ tư duy, bạn sẽ dễ dàng liên tưởng đến nhiều từ khác liên quan đến từ trung tâm, từ đó nhanh chóng mở rộng vốn từ và nhớ từ lâu hơn.