Xử lí tín hiệu số - Hồ, Anh Túy (Khoa học và Kỹ thuật, 1995)
Hệ thống và tín hiệu rời rạc; Biến đổi z và ứng dụng; Xử lý tín hiệu homomorphic và các phần tử cơ bản; Xử lý rời rạc tín hiệu tương tự; Bộ lọc số (digital filter); Thiết kế lọc FIR và các ứng dụng; Thiết kế bộ lọc có đáp ứng xung vô hạn (IIR) và ứng dụng.