Cẩm nang lập trình - Nguyễn, Minh San (Giáo Dục, 1998)
Những cơ sở của ROM-BIOS; Phục vụ màn hình của ROM-BIOS; Phục vụ đĩa cứng và đĩa mềm của ROM-BIOS; Phục vụ bàn phím của ROM-BIOS; Phục vụ linh tinh của ROM-BIOS; Tóm tắt các ngắt của ROM-BIOS; Những cơ sở của DOS; Các ngắt của DOS; Các hàm phổ dụng của DOS...