Sổ tay giải thích thuật ngữ Internet Anh - Việt thông dụng : - Nguyễn, Thành Châu (Thống Kê, 1996)
10Base2 đặc tính kỹ thuật nối dây Ethernet sử dụng cáp đồng trục "mảnh"; 10Base5 đặc tính kỹ thuật nối dây Ethernet gốc sử dụng cáp đồng trục "dày"...