(untitled) - Nguyễn, Thành Châu (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
10Base2 đặc tính kỹ thuật nối dây Ethernet sử dụng cáp đồng trục "mảnh"; 10Base5 đặc tính kỹ thuật nối dây Ethernet gốc sử dụng cáp đồng trục "dày"...
Keywords: Internet ( computer network ); Terminology