(untitled) (Hà Nội, 1997)
Thuật ngữ cơ bản về các chuyên nhành : Kỹ thuật điện tử, thông tin liên lạc, điện thanh, siêu cao tần, bán dẫn, ứng dụng tin học, cơ sở dữ liệu,xử lý thông tin, mạng, thiết bị xuất nhập, in ấn tại văn phòng, phần cứng, mềm....
Keywords: Electronics; Terminology