(untitled) - Đỗ, Minh Hợp (Hà Nội, 2019)
Trình bày về: văn hoá và văn hoá học; hiện tượng văn hoá; nguồn gốc của văn hoá; văn hoá và văn minh; sự thay thế hệ chuẩn văn hoá học; khủng hoảng nội tại của văn hoá, văn hoá, phản văn hoá và tiểu văn hoá; định hướng văn hoá; tính đa dạng và sự thống nhất của văn hoá; tâm tính với tư cách một loại hình văn hoá
Keywords: Culture,Văn hóa