(untitled) (Hà Nội, 2019)
Giới thiệu các thể loại thần chú, bùa - chài làm điều thiện và điều ác trong sách cổ của dân tộc Thái; giới thiệu nội dung lời thần chú, bùa - chài bằng tiếng Việt và phiên âm tiếng Thái
Keywords: Phong tục tập quán,Manners and customs; Việt Nam,Vietnam