(untitled) - Huỳnh, Vũ Lam (Hà Nội, 2019)
Tổng quan nghiên cứu về truyện dân gian, nghiên cứu không gian văn hoá tộc người và những vấn đề về truyện dân gian Khmer Nam Bộ, xây dựng các công cụ ghi nhận truyện dân gian Khmer trong bối cảnh, kiến giải truyện dân gian Khmer dưới góc nhìn bối cảnh
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam,Folk literature, Vietnamese