Biểu tượng Neak trong văn hoá của người Khmer ở Nam Bộ : - Thạch, Nam Phương (Hội Nhà văn, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về biểu tượng và quá trình hình thành biểu tượng văn hoá; khái quát biểu tượng Neak trong văn hoá vật thể, phi vật thể của người Khmer ở Nam Bộ.