(untitled) - Thạch, Nam Phương (Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về biểu tượng và quá trình hình thành biểu tượng văn hoá; khái quát biểu tượng Neak trong văn hoá vật thể, phi vật thể của người Khmer ở Nam Bộ.
Keywords: Dân gian,Folklore; Việt Nam,Vietnam