Nghề mây tre đan của người Cống ở huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu - Vũ, Hồng Nhi (Văn hoá dân tộc, 2019)
Giới thiệu sự hình thành và phát triển nghề mây tre đan ở Việt Nam. Điểm qua tình hình nghiên cứu nghề mây tre đan ở Việt Nam. Nghề mây tre đan của người Cống ở huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Giá trị của sản phẩm và thực trạng nghề mây tre đan của người Cống hiện nay