(untitled) - Đặng, Thị Lan Anh (Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu cấu trúc và diễn biến vòng đời của nhân vật anh hùng văn hóa trong truyện kể dân gian về thời kỳ Văn Lang - Âu Lạc; hình tượng nhân vật anh hùng văn hóa thời kỳ Văn Lang - Âu Lạc trong tín ngưỡng, lễ hội, phong tục
Keywords: Văn học dân gian,Folk literature