(untitled) - Harari, Yuval N. (Hà Nội, 2020)
Nội dung sách giới thiệu về cách mạng nhận thức, cách mạng nông nghiệp, sự thống nhất của loài người và cách mạng khoa học.
Keywords: Loài người,Human beings; Lịch sử,History