Ẩm thực - Lễ hội Dân gian Khmer ở Kiên Giang - Đào, Chuông (Hội Nhà văn, 2019)
Giới thiệu về ẩm thực và lễ hội dân gian của người Khmer ở Kiên Giang; khái quát về người Khmer, văn hoá ẩm thực, văn hoá sinh hoạt cộng đồng, lễ hội, các món ăn truyền thống, tính cách trong sinh hoạt của người Khmer ở Kiên Giang