(untitled) (Hà Nội, 2019)
Cuốn sách là một truyện thơ cổ xưa. Câu chuyện có nhiều tình tiết kỳ ảo, đâu đó còn có chi tiết hoang đường.
Keywords: Văn học dân gian, người Việt,Folk literature, Vietnamese