Hack não 1500 : - Nguyễn, Văn Hiệp (Thế giới, 2020)
Cung cấp 1500 từ vựng và cụm từ tiếng Anh cơ bản và thông dụng nhất qua kỹ thuật âm thanh, giúp người học có đủ vốn từ vựng để giao tiếp thành thạo và học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất