(untitled) - Đặng, Thị Oanh (Hà Nội, 2019)
Khái quát về Mường Then - Tây Bắc Việt Nam và huyền thoại Mường Then; giới thiệu về huyền thoại Mường Then qua các truyện kể dân gian cùng một số địa danh có liên quan đến các huyền thoại Mường Then vùng Tây Bắc Việt Nam.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian, người Việt