Hack não plus B : - Nguyễn, Văn Hiệp (Thế giới, 2019)
Hướng dẫn cách học 1550 từ vựng tiếng Anh thú vị và hiệu quả qua cách học xuôi, học ngược tiếng Việt - Anh, Anh - Việt, kỹ thuật âm thanh nghe audio qua từng bài học... trang bị cho người học có đủ vốn từ vựng cho kỳ thi theo các chủ đề