(untitled) (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu cách làm, nguyên liệu...các loại bánh truyền thống của Việt Nam như: bánh luộc, bánh nướng, bánh chiên, bánh nước...
Keywords: Văn học dân gian, người Việt,Folk literature, Vietnamese