Hack não : - Nguyễn, Văn Hiệp (Thế giới, 2020)
Nội dung sách gồm: đòn bảy và tâm lý; đường tắt giỏi tiếng anh; nền tảng thoát mất gốc tiếng anh; luyện nghe, kỹ năng dễ nhất trong tiếng anh; giao tiếp thành thạo.