(untitled) - Nguyễn, Văn Hiệp (Hà Nội, 2020)
Nội dung sách gồm: đòn bảy và tâm lý; đường tắt giỏi tiếng anh; nền tảng thoát mất gốc tiếng anh; luyện nghe, kỹ năng dễ nhất trong tiếng anh; giao tiếp thành thạo.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học,Study and teaching