Bất đẳng thức : - Lê, Khánh Sỹ (Thông tin và truyền thông, 2019)
Giới thiệu sơ lược bất đẳng thức AM-GM và những kinh nghiệm sử dụng bất đẳng thức AM-GM để chứng minh bất đẳng thức đại số khác; một số kĩ thuật thường được sử dụng và các bài toán tổng hợp về bất đẳng thức