(untitled) (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu về giá trị nội dung và nghệ thuật của tác phẩm. Giới thiệu tác phẩm nguyên bản tiếng Bahnar và bản dịch sang tiếng Việt.
Keywords: Sử thi Việt Nam,Epic literature, Vietnamese