Hát then, Kin Pang then Thái Trắng Mường Lay (Sân khấu, 2019)
Nội dung giới thiêu đôi nét về người Thái Trắng ơ thị xã Mường Lay. Giới thiệu về hát then, các lễ cúng theo tục của người Thái Trắng. Lễ bắc cầu nghề truyền hát.