Hát then, Kin Pang then Thái Trắng Mường Lay (Sân khấu, 2019)
Nội dung giới thiêu đôi nét về lễ Kin Pang Then. Giới thiệu về các lễ cúng theo tục của người Thái Trắng. Bắt đấu hát theo luật Kin Pang Then.