Nhạc khí của tộc người Xơ Đăng ở miền tây Quảng Ngãi - Nguyễn, Thế Truyền (Hội Nhà văn, 2019)
Khái quát về địa lý - tự nhiên và văn hóa dân gian của tộc người Xơ Đăng ở miền tây Quảng Ngãi. Nhạc khí, giá trị văn hóa, nghệ thuật và phương hướng bảo tồn, phát huy nhạc khí của tộc người Xơ Đăng.