(untitled) (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu khái quát về người Nùng Khen Lài ở Cao Bằng, các nghi lễ của họ. Giới thiệu các đặc điểm, nghệ thuật của các bài dân ca, hát ru.
Keywords: Folk songs,Dân ca Việt Nam