(untitled) (Hà Nội, 2019)
Nội dung giới thiệu khái quát về mô trường tự niên, lịch sử xã hội các loại hình dân ca trên đất Tĩnh Gia. Khúc hát - điệu tâm hồn của cư dân vùng nam Tĩnh Gia. Nét riêng của khúc hát Tĩnh Gia so với hát ru của người Thổ, hắt dặm Nghệ An, hát dậm Hà Nam. Tuyển những bài khúc hát Tĩnh Gia.
Keywords: Folk songs,Dân ca Việt Nam