Truyện thơ xống chụ xon xao (tiễn dặn người yêu) của người Thái Tây Bắc nhìn từ góc độ thi pháp - Lò, Bình Minh (Sân khấu, 2019)
Nội dung sách giới thiệu đặc điểm thi pháp của truyện thơ dân gian dân tộc Thái. Những đặc điểm thi pháp của truyện thơ Xống chụ xon xao.