(untitled) - Lò, Bình Minh (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu đặc điểm thi pháp của truyện thơ dân gian dân tộc Thái. Những đặc điểm thi pháp của truyện thơ Xống chụ xon xao.
Keywords: Văn học dân gian, người Việt,Folk literature, Vietnamese