(untitled) - Hà, Thị Bình (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách giới thiệu giá trị của truyện và dấu ấn văn hóa Tày trong truyện thơ "Tử Thư - Văn Thậy"
Keywords: Văn học dân gian, người Việt,Folk literature, Vietnamese