Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu : - Lại, Hoàng Thương (Trường Đại học Cần Thơ, 2020)
Mục tiêu của đề tài là phân tích và đánh giá nguyên nhân gây ra những tồn tại, hạn chế đối với công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng nông nghiệp và phát triển nông thôn do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu và đề xuất giải pháp để hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng. Phương pháp “Nghiên cứu bằng sự tham gia” được sử dụng để thu thập dữ liệu và phân tích dữ liệu được thu thập từ báo cáo của Ban Quản lý dự án, các cơ quan quản lý chuyên môn về xây dựng có liên quan đến công tác quản lý chất lượng trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn thực hiện đề tài từ năm 2015 tới năm 2019.